[xxxfic|ChanKai] #1

by Lavi

Author: Lavi Manly

Rating: T

Category: Genenral, OOC

Pairing: ChanKai (Park Chanyeol x Kim Jongin)

Fandom: EXO

Disclaimer: fanfic phi lợi nhuận, mình không sở hữu gì ngoài cốt truyện.

Tâm sự mỏng: Lâu lắm rồi mới viết fic EXO. Fic có sự tham gia của hai cameo Baekhyun và Jongdae. Mình đã luôn muốn viết gì đó về 92line. Tình bạn của họ làm bàn phím của mình rung động rồi =)). À đừng nhìn cái tit có vẻ đồi trụy mà nghĩ bậy. Mình chưa xác định được độ dài fic và tên fic nên để vậy đó, chứ nội dung trong sáng lắm =))

WARNING: từ ngữ thô tục không xen xọt, nhân vật OOC, không có khái niệm hình tượng idol. Không dành cho những ai không biết giỡn và quá mức ám ảnh về idol, không chịu được nói tục chửi bậy. Nói chung nghiêm túc quá thì không ổn đâu, xõa đi các cậu =))

 

now, enjoy it!

___________________________.:***:.__________________________

tumblr_n39sqpQgEx1rtjc1po1_500.jpg

cre: tumblr

 

1.

 

– Tao đang yêu!

 

Bộp! Nửa cái bánh mì đang ngấp nghé bên mồm Baekhyun rơi xuống đất. Con mèo của Jongdae kêu ré lên một tiếng man rợ vì bị thằng chủ – trong cơn bàng hoàng – lỡ tay bóp cổ khi đang vuốt lông cho nó. Chanyeol đứng hiên ngang trước cửa ra vào tuyên bố với hai thằng bạn một thông tin khiến thời gian quanh cả ba người ngưng lại, con ruồi đang vo ve chực xúc xiểng cái bánh của Baekhuyn cũng đông cứng, rơi xuống cái bẹp nghe sao mà thảm thương.

 

Được rồi, tổng hợp mớ thông tin đang rung lắc các dây thần kinh của Baekhuyn và Jongdae một cách dữ dội kia lại, chỉ với ba từ đơn giản thốt ra từ mồm Chanyeol, ta có một thông tin khá sốc. Chỉ là ba từ thôi, nhưng đó không phải ba từ mà hai người họ mong đợi. Jongdae vẫn luôn hi vọng thằng to xác óc trẻ con kia có thể thốt ra mấy câu có ba chữ đại loại như “Tao bị ngu.” hay “Jongdae thiệt cao” hay cái gì đại loại thế, chứ không phải là chốt một câu rằng nó đã có đối tượng để hiên ngang rời khỏi hội độc thân vui tính của ba đứa suốt hơn hai mươi năm nay.

 

– Bình tĩnh, Dae –  Baekhyun, sau khi hoàn hồn và cũng đã nhặt cái bánh mì lên, vỗ vai Jongdae – Nó chỉ nói nó đang yêu thôi. Nó đang yêu không có nghĩa là người kia phải yêu lại nó, đúng không.

 

– Ừ, mày nói phải. Ha ha mày nói chí phải.

 

– Tao không đùa đâu – Chanyeol nghiêm túc. Thật ra giữa ba thằng không thể tồn tại khái niệm nghiêm túc được, vì mỗi khi Chanyeol cố gắng nghiêm mặt lại để thể hiện bản thân là một người đàn ông trưởng thành thì Baekhyun và Jongdae sẽ lại cười vào mặt anh – tao đang yêu và tao cần chúng mày giú…

 

– Đéo! Jongdae thẳng thừng.

 

– Ý mày là nhờ hai thằng chưa từng có mảnh tình vắt vai tư vấn tình yêu?

 

– Thằng Baekhyun từng có mối tình đầu mà.

 

 

Không gian im lặng bao trùm căn phòng. Không khí đông cứng lại hệt như cái lúc Chanyeol thốt ra cái tin khủng khiếp kia. Mối tình đầu của Baekhyun là một trong những điều cấm kị, và thằng ngu Chanyeol thì cứ lờ cái sự cấm kị ấy đi và vô tư đào bới cái quá khứ kinh hoàng đó.

 

Đầu Baekhyun có dấu hiệu bốc khói.

 

– Rồi rồi, thế đó là ai? – Jongdae lảng sang vấn đề khác để tránh việc thằng già đầu nhất bọn kia bùng nổ bất cứ lúc nào.

 

– Ờm, tên là Kai. Ừm, cùng lớp … với… Sehun…

 

Ôi đm đm! Jongdae chửi thề trong lòng. Tránh vỏ dưa vẫn gặp thằng bán dưa. Chanyeol xin mày đừng cầm cứt ném vào hội đồng một cách tỉnh bơ như thế. Muốn chết làm ơn đi chết một mình và chừa tao ra đi. Tao vẫn còn trẻ và tao vẫn còn trinh đấy thằng khốn!

 

 

Thật ra Chanyeol không phải là không để ý, mà là cái người anh thích nó lại vô tình cùng lớp với điều cấm kị của Baekhyun, nên thôi thì đằng nào cũng chết, mào đầu trước mấy câu coi phản ứng của Baekhyun ra sao rồi tính tiếp.

 

Chuyện là hồi bảy tuổi Baekhyun thích một bạn nữ nọ, thích lắm luôn. Bạn đó xinh xinh, trắng trắng, nhỏ nhỏ, lại còn nhỏ hơn cậu hẳn hai tuổi. Rồi một ngày đẹp trời, trái tim mong manh của bé Byeon tan vỡ khi thấy bạn xinh xắn đó đứng tè rất hiên ngang dưới gốc cây trước cửa nhà. Hình ảnh một cô gái có cu cứ thế ám ảnh cậu cùng với cơn sốt suốt một tuần liền. Tệ hại hơn là cô bé ngày ấy, giờ đã lớn thành một thằng to con cao hơn, men hơn cậu, thằng đàn em láo toét cứ gặp cậu là đưa tay ra xoa đầu cùng với nụ cười khinh khỉnh và ánh mắt khiêu khích. Ồ ranh con, thoải mái đi, anh đây lớn hơn mày hai tuổi và tao chỉ đang thể hiện là một đàn anh rộng lượng không chấp con nít chứ không phải tao lùn, nên mày cứ thoải mái xoa đầu tao đi thằng khốn. Baekhyun luôn tự nhủ như thế trong lòng, như một sự an ủi cho trái tim yếu đuối vì chiều cao rất cao nhưng vẫn thấp hơn nó của mình. Và Oh Sehun – tên thằng nhóc đó – vẫn cứ ngang nhiên đưa những ngón tay thon dài của mình luồn vào mái tóc nâu bồng bềnh của Baekhyun mà chẳng cần hỏi ý kiến chính chủ.

 

Thế nên Baekhyun đã thề, nếu trên trái đất này chỉ còn cậu và Sehun, thì thực ra sẽ chỉ còn mình nó thôi!

 

– Tao rút, Chanyeol. Nếu mày đã muốn tao giúp thì lí do gì mày lại phốt ra tên-của-thằng-ranh-con-đó? Hãy cứ ôm cái tình yêu của mày và thằng khốn đó biến khỏi tầm mắt tao không tao sẽ cạo hết lông trên người mày đừng có thách thức tao!!!

 

– Bình tĩnh đi Baek, đừng nói như thể nó và Sehun yêu nhau như vậy chứ. – Jongdae hạ giọng thì thầm vào tai cậu trai đang bốc khói trên đầu – với cả mày không muốn nhân tiện xem xem là ai đã khiến thằng não chim kia chịu hạ mình cầu xin tao với mày sao?

 

 

– Mày nghĩ tao có thèm quan tâm không?

 

– Có, vì mày là thằng hóng hớt nhất đám!

 

– …

 

Được rồi, quay trở lại vấn đề. Kai là ai thì Jongdae không biết, nhưng nếu nó cùng lớp với Oh Sehun thì cậu cũng chẳng biết nó là ai cả. Thế nên Chanyeol – ngay lập tức – chìa màn hình điện thoại ra cho hai thằng nọ xem bức ảnh quý giá duy nhất của cậu ấy mà anh chụp lén được.

 

Lần thứ hai trong ngày Jongdae cảm thấy bàng hoàng đến độ không biết khóc bằng ngôn ngữ nào để bày tỏ sự bàng hoàng của mình. Kai là thằng nào? Kim Jongin không phải là thằng em họ cậu đây sao? Trái đất này thật sự bé tẹo tèo teo mà.

 

 

– Này. Sao mày biết nó? – Jongdae lặng lẽ hỏi. Cậu không tìm ra mối liên hệ nào giữa thằng em họ thiên tài và thằng bạn ngu đần của mình hết.

 

– A, cậu ấy ở câu lạc bộ dance của trường mình đó. Có lần câu lạc bộ guitar tụi tao với bên đó kết hợp làm một cái liveshow nhỏ nhỏ.

 

– Và?

 

– Tao bị ấn tượng vì cậu ấy nhảy ngầu quá, sau đó tao cứ tìm hiểu rồi quan sát cậu ấy, rồi tao nhận ra là cậu ấy dễ thương lắmmmmmmmmmmm luônnnnnnnnnnnnn!!!!!!!!!

 

Jongdae âm thần chìa ngón cái trong lòng. Jongin nhảy cực ngầu nhưng thực ra lại là một thằng nhóc dễ thương và yêu mọi thứ trên trái đất này. Cậu với nó không thân nhau lắm nhưng mối quan hệ cũng không quá tệ. Nhưng mà nếu giúp Chanyeol, Jongdae có cảm giác hơi bị áy náy với nó. Đầu óc thằng to xác này có vẻ hơi đơn giản.

 

– Với cả, cậu ấy là em họ mày mà Jongdae.

 

Thần ơi nó đã điều tra đến mức này rồi? Jongdae rút lại lời lúc nãy. Thằng này không hề, không hề đơn giản một tí nào hết!!!

 

TBC.

Advertisements